ขอทุนเรียนต่อจีน
ขอทุนเรียนต่อจีน

Beihang University

            Beihang University หรือ “มหาวิทยาลัยการบินและอวกาศปักกิ่ง” (Beijing University of Aeronautics and Astronautics : BUAA) มีชื่อเต็มว่า “北京航空航天大学” เรียกสั้นๆว่า “เป่ยหาง”  เป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ในโครงการ 985 และโครงการ 211 ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมและพัฒนามหาวิทยาลัยชั้นนำของจีน ตั้งอยู่ในเขตไห่เตี้ยน กรุงปักกิ่ง ก่อตั้งขึ้นในปี 1952 เดิมใช้ชื่อว่า “สถาบันการบินและอวกาศปักกิ่ง” (北京航空学院) ต่อมาในปี 1959 ก็ถูกรัฐกำหนดให้เป็นมหาวิทยาลัยสำคัญระดับชาติ และในปี 1988 ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น 北京航空航天大学  อย่างที่ใช้ในปัจจุบัน

Beihang University เกิดจากการควบรวมสาขาการบินของ 8 มหาวิทยาลัย ได้แก่ Tsinghua University, Tianjin University, Xiamen University, Sichuan University, Yunnan University, Northwestern Polytechnical University, Beijing Institute of Technology และ Chongqing University

ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นด้านการสอนวิศวกรรมการบินและอวกาศ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และภาษาต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญและมุ่งเน้นในด้านการวิจัย

หลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติของ Beihang University มีครอบคลุมทั้งระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก อีกทั้งยังมีหลักสูตรต่างๆที่ไม่ใช่ปริญญา ได้แก่ Chinese Language Training Programs, Visiting Scholar Programs และ Pre-bachelor Programs

Beihang University มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มการศึกษาระดับนานาชาติ นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลจีนให้มีการตั้งศูนย์เพื่อการศึกษาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอวกาศในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก (สังกัดองค์กรสหประชาชาติ) ขึ้นที่นี่ในปี 2014 อีกด้วย

Beihang University ตั้งอยู่ใจกลางเมืองปักกิ่ง ไม่ไกลจาก Tsinghua University เดินทางสะดวกเพราะใกล้สถานีรถไฟฟ้าและมีรถประจำทางผ่านหลายสาย ใกล้โรงพยาบาล

สถานที่ตั้ง

ปักกิ่ง

รายละเอียดทุน

ฟรีค่าเทอม(20%, 50%, 80%, 100%)

เงื่อนไข

HSK 5 ขึ้นไป และ GPA 3.5

Program

Chinese/English

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร

line

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า