รีวิวจิ้นปู้ Student Review JINBU

ขอทุนเรียนต่อจีน น้องขนมผิง Zhejiang Ocean University

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อขนมผิงนะคะ ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ที่ Zhejiang Ocean University วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์เรียนต่อที่ประเทศจีน และความประทับใจในการขอทุนเรียนต่อจีนกับ Jinbu ค่ะ

จากเงื่อนไขที่เราให้ไป ทาง Jinbu ก็หามาให้เราจนได้ค่ะ ด้วยความกระตือรือร้นและความเอาใจใส่ เราเลยเลือกที่จะเรียนต่อและใช้บริการของ Jinbu ค่ะ

สวัสดีค่าทุก ๆ คน 大家好!เราชื่อเบลล์ ชื่อภาษาจีน马昕悅 คะ ตอนนี้เรียนภาษาจีนอยู่ที่ Shantou University (汕头大学) หรือมหาวิทยาลัยซ่านโถวนั่นเองค่ะ เราจะมาเล่าประสบการณ์เรียนต่อจีน และความประทับใจการใช้บริการ Jinbu ค่ะ

สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อมะเหมี่ยว นักศึกษาทุนของ Tianjin University of Finance and Economics วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์เรียนต่อจีน และความประทับใจหลังจากมาอยู่และมาเรียนที่ประเทศจีนค่ะ

ครอบครัวเราไม่มีใครสามารถพูดภาษาจีนหรือมีญาติพี่น้องเป็นคนจีนเลยแม้แต่คนเดียว การมี Jinbu เข้ามาช่วยซัพพอร์ตในเรื่องต่าง ๆ จึงเป็นสิ่งที่ทางผู้ปกครองรู้สึกอุ่นใจเป็นอย่างมาก

Jinbu ดําเนินการให้ทุกอย่าง รวมถึงการจองตั๋วและการจองคิวทําวีซ่า วันที่เดินทางมาประเทศจีนมีทีมงานมาส่งขึ้นเครื่องที่สนามบิน เมื่อเดินทางมายังประเทศจีนก็มีทีมงานมารอรับที่สนามบินในประเทศจีน

Jinbu ช่วยแนะนำอย่างละเอียด
มหาวิทยาลัยไหนเด่นในด้านอะไร
เพื่อให้ตรงสายที่เราอยากจะเรียนต่อ

 สวัสดีค่า ก็จะเล่าก่อนเลยว่ามารู้จัก Jinbu เพราะเพื่อนที่อยู่โรงเรียนเดียวกันแนะนำมา ซึ่งตอนแรกก็แอบกังวลมากเลยว่ามันจะยื่นทุนได้จริง ๆ หรอ เพราะตอนนั้นมีผลสอบ HSK น้อย แต่พอทักไปคุยไปปรึกษาก็จะมีพี่ที่เขามาตอบ  …

หนูขอขอบคุณทางเหล่าซือเเละพี่ๆ ทีมงานทุกคนนะคะที่ค่อยช่วยเหลือหนูในทุกๆเรื่องเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและความหวังดีต่างๆ หนูรู้สึกดีใจมากจริงๆ ที่ได้เป็นครอบครัวเดียวกันกับ Jinbu ค่ะ และฝากถึงใครที่กำลังสนใจหรือเลือกให้ Jinbu ดูเเลเรา เรามาถูกทางเเล้วจ้า 👍 รับรองว่าจะไม่ผิดหวังเเน่นอน ฟันธง!! 

ทีม Jinbu ดูแลดีมากค่ะ แบบว่าช่วยเรื่องเอกสารของเราแบบเคลียร์ทุกอย่าง แล้วก็ไปที่สนามบินได้เลย แล้วพอมาถึง (ประเทศจีน) ก็มีเหล่าซือมารับ เหล่าซือน่ารักมากกกกกก ดูแลดีมากค่ะ

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า