ขอทุนเรียนต่อจีน
ขอทุนเรียนต่อจีน

Yangtze University

Yangtze University หรือมหาวิทยาลัยแยงซี (长江大学) ตั้งอยู่ที่เมืองจิงโจว มณฑลหูเป่ย ก่อตั้งเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2546 มหาวิทยาลัยได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการ และก่อตั้งขึ้นโดยการควบรวมกิจการของสถาบัน Jianghan Petroleum เดิม วิทยาลัยเกษตรกรรมหูเป่ย์ วิทยาลัยครู Jingzhou และวิทยาลัยการแพทย์ประจำมณฑลหูเป่ย เดิมที Jianghan Petroleum Institute คือ Beijing Petroleum Industry College ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2493 โดยเริ่มจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีทั่วไปในปี พ.ศ. 2521 และเป็นบริษัทในเครือ China National Petroleum Corporation ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 เป็นต้นมา ได้มีการสร้างร่วมกันโดยรัฐบาลกลางและระดับท้องถิ่น และโอนไปยังมณฑลหูเป่ย์เพื่อการจัดการ

มหาวิทยาลัยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรี 80 หลักสูตร ครอบคลุม 10 สาขาวิชา โดยเฉพาะเศรษฐศาสตร์ กฎหมาย การศึกษา วรรณกรรม ประวัติศาสตร์ วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เกษตรกรรม การแพทย์ และการจัดการ

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยครอบคลุมพื้นที่ 1,978 ไร่ โดยมีพื้นที่อาคารเรียน 562.5 ไร่ และสินทรัพย์ถาวร 2.32 พันล้านหยวน มีห้องปฏิบัติการและศูนย์ทดลอง 108 แห่งในระดับชาติ ระดับจังหวัด และระดับรัฐมนตรี และฐานฝึกงาน 316 แห่งทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย ห้องสมุดมีหนังสือกระดาษ 4.3 ล้านเล่ม วารสาร 1,581 ชนิด หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ทั้งเล่ม 1.42 ล้านเล่ม และฐานข้อมูลภาษาจีนและต่างประเทศ 66 ฐานข้อมูล

มหาวิทยาลัยแยงซีให้การสนับสนุนนักศึกษาอย่างเต็มที่เพื่อเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและทันสมัยหลังจากเข้ามหาวิทยาลัย หอพักนักเรียนบริหารจัดการโดยอพาร์ทเมนท์ และหอพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ โทรศัพท์แบบบัตร อินเทอร์เน็ต ห้องน้ำ ห้องน้ำแบบตะวันตก เตียง โต๊ะและเก้าอี้ ชั้นวางหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ห้องครัว เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องซักผ้า และตู้เย็น โรงอาหารของนักเรียนมีอาหารหลากหลาย บริการที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ยังมีห้องกีฬา สระว่ายน้ำ และสนามฟุตบอลพลาสติกมาตรฐาน เป็นต้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ที่ดีสำหรับกิจกรรมกีฬานอกหลักสูตรของนักเรียน

สถานที่ตั้ง

Jingzhou จิงโจว

รายละเอียดทุน

ค่าเทอม

เงื่อนไข

 HSK 4

Program

Chinese/English program

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร

line

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า