ขอทุนเรียนต่อจีน
ขอทุนเรียนต่อจีน

Xihua University

Xihua University มหาวิทยาลัยซีหัว (西华大学) ตั้งอยู่ที่เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ได้รับการอนุมัติโดยกระทรวงศึกษาธิการของรัฐ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2546 โดยก่อตั้งขึ้นจากการควบรวมกิจการของมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเสฉวนในอดีต และอดีตวิทยาลัยครู อดีตมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเสฉวน ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่าวิทยาลัยเกษตรกรรมเสฉวนเครื่องกล ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2503 อดีตวิทยาลัยครูที่ตั้งอยู่ในเผิงโจว ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2514 มหาวิทยาลัยมีสี่วิทยาเขต วิทยาเขต Pidu (สำนักงานใหญ่) วิทยาเขต Pengzhou วิทยาเขต Rennan และวิทยาเขต Yibin

มหาวิทยาลัยประกอบด้วยโรงเรียน 16 แห่งภาควิชาหนึ่งและ 52 หลักสูตรระดับปริญญาตรีครอบคลุมสาขาวิทยาศาสตร์, การจัดการ, ศิลปศาสตร์, เทคนิคเศรษฐศาสตร์, เศรษฐกิจ, กฎหมายและการศึกษา มีสาขาวิชาเอกระดับเฟิร์สคลาสระดับประเทศและระดับจังหวัดมากกว่า 60 สาขา สาขาวิชาเอกลักษณะเฉพาะ สาขาวิชานำร่องการปฏิรูปที่ครอบคลุม และโครงการฝึกอบรมผู้มีความสามารถโดดเด่นระดับจังหวัด ห้าสาขาวิชาได้ผ่านการรับรองการศึกษาด้านวิศวกรรม

Xihua University แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความแข็งแกร่งในการพัฒนางานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินการโครงการ 863 (แผนพัฒนาเทคโนโลยีของรัฐ) โครงการกองทุนวิทยาศาสตร์ธรรมชาติแห่งรัฐ โครงการแผนห้าปี ฉบับที่ 8 ของกระทรวงอุตสาหกรรมเครื่องจักร โครงการแผนห้าปี ฉบับที่ 9 และฉบับที่ 10 แผนโครงการการเรียนการสอนและการวิจัยที่สำคัญของการฝึกอบรมบุคลากรของกระทรวงศึกษาธิการ และโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมายของกระทรวงและจังหวัด รวมทั้งได้รับรางวัลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลายรางวัล และวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีขั้นสูงระดับรัฐมนตรีและระดับจังหวัด

Xihua University  มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอน การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และการกีฬาที่ครบครัน มีการจัดตั้งเครือข่ายมหาวิทยาลัยและห้องสมุดมีเอกสาร 10.6 ล้านชุด เป็นหนึ่งใน 100 วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่รวบรวม “Chinese Reconstructed Rare Books Series” ในประเทศ

สถานที่ตั้ง

Chengdu เฉิงตู

รายละเอียดทุน

ค่าเทอม + ค่าที่พัก + ค่าครองชีพปีละ 6,000 หยวน

เงื่อนไข

HSK4 250 คะแนนขึ้นไป

Program

Chinese

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร

line

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า