a-level ไม่ได้ดั่งใจ ยังมีคณะที่ใช่รออยู่ที่จีน

Taiyuan University of Technology

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

Taiyuan University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีไท่หยวน

Taiyuan University of Technology มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีไท่หยวน ตั้งอยู่ในเมืองไท่หยวน มณฑลซานซี ประเทศจีน เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นด้านวิศวกรรมเป็นหลัก ครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชา เช่น วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีไท่หยวนอยู่ในอันดับท็อป 100 ของมหาวิทยาลัยในประเทศจีน

Taiyuan University of Technology

มีความเข้มแข็งด้านการวิจัยและการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะในสาขาวิศวกรรมเครื่องกล วัสดุศาสตร์ และวิศวกรรมไฟฟ้า และสาขามนุษยศาสตร์ทั้งหลาย มหาวิทยาลัยมีห้องปฏิบัติการที่สำคัญระดับชาติและระดับมณฑลหลายแห่ง มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และมีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เพื่อให้นักศึกษาได้รับโอกาสในการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างประเทศอย่างกว้างขวาง

ส่วนเมืองไท่หยวนซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลซานซี ตั้งอยู่ในภาคเหนือของประเทศจีน เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและทันสมัย ไท่หยวนมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,500 ปี และมีแหล่งประวัติศาสตร์มากมาย เช่น ศาลจิ้นฉือ วัดซวงถ่า เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีภูเขาไท่หังและภูเขาหลวี่เหลียงรอบล้อมเมือง ทำให้มีทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามและสถานที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย ในช่วง40กว่าปีที่ผ่านมา เมืองไท่หยวนได้พัฒนาเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว และโฉมหน้าเมืองเปลี่ยนไปอย่างมาก โครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยและระบบขนส่งที่สะดวกสบายทำให้ประชาชนและนักศึกษาต่างชาติได้รับความสะดวกสบายอย่างมาก

การเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีไท่หยวน ไม่เพียงแค่ได้รับทรัพยากรทางการศึกษาที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังสามารถสัมผัสชีวิตทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและผสมผสานระหว่างประวัติศาสตร์และความทันสมัยของเมืองไท่หยวนได้อีกด้วย

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top