Jinbu On-site Consulting

Jinbu On-site Consulting จัดเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้รับการแนะแนวเป็นส่วนตัวและเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ สำหรับน้อง ๆ ที่มีความฝันอยากศึกษาต่อในประเทศจีน

Jinbu On-site Consulting

และมากกว่านั้น ในฐานะเป็นผู้นำด้านการแนะแนวการศึกษาจีน, Jinbu ไม่เพียงแค่ให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และความรู้ลึกซึ้งเกี่ยวกับระบบการศึกษาจีนเท่านั้น, แต่ยังช่วยให้น้อง ๆ สามารถตัดสินใจเลือกมหาวิทยาลัยและสาขาวิชาที่เหมาะสมที่สุดกับตนเอง

กิจกรรมนี้จัดขึ้นมามาเพื่อตอบโจทย์ข้อสงสัยและความต้องการส่วนบุคคล ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรการศึกษาไปจนถึงการขอทุนการศึกษาและการวางแผนทางการเงิน นอกจากนี้ Jinbu ยังมีบริการพิเศษในการแมตช์มหาวิทยาลัยและสาขาวิชาที่สอดคล้องกับทักษะและความสนใจของนักเรียน ทำให้เป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการศึกษาต่อที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

การจัดกิจกรรมเช่นนี้ช่วยย้ำความเป็นมืออาชีพของ Jinbu และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการที่เหนือระดับเพื่อสนับสนุนให้น้อง ๆ ไปถึงเป้าหมายทางการศึกษาของตน นอกจากนี้  การจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมช่วยเพิ่มความพิเศษและความเอ็กซ์คลูซีฟของกิจกรรม ทำให้น้อง ๆ ที่เข้าร่วมได้รับการดูแลและได้รับคำปรึกษาอย่างเต็มที่

 สำหรับน้อง ๆ และผู้ปกครองที่สนใจ ควรรีบลงทะเบียนเพื่อจองที่นั่งโดยทันที เพื่อไม่พลาดโอกาสในการก้าวหน้าทางการศึกษากับทีมงาน Jinbu On-site Consulting

Jinbu  ขอเชิญชวนน้อง ๆ ที่สนใจวางแผนเรียนต่อจีนในบรรยากาศแบบส่วนตัว พบกับการปรึกษาแบบตัวต่อตัวกับพี่ ๆ ทีมงาน Jinbu ที่มีประสบการณ์ พี่ ๆ พร้อมให้ข้อมูลทุนเรียนต่อและช่วยแมตช์มหาวิทยาลัยที่ตรงกับความต้องการของน้อง ๆ ได้อย่างเหมาะสมที่สุด

กิจกรรมจัดขึ้นที่ Jinbu Languages ซึ่งตั้งอยู่ที่จามจุรีสแควร์ ใจกลางกรุงเทพฯ การเดินทางมายังสถานที่จัด Jinbu On-site Consulting สะดวกสบายมาก เนื่องจากใกล้กับสถานี MRT สามย่าน ทางออกที่ 2 ขึ้นบันไดเลื่อนถึงชั้น 3 ก็ได้แล้ว

ทุนดี ๆ มาเร็วก็เต็มเร็ว อย่ารอช้า กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าร่วมได้เลย มารับการปรึกษาที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของคุณกับ Jinbu On-site Consulting

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า