a-level ไม่ได้ดั่งใจ ยังมีคณะที่ใช่รออยู่ที่จีน

Huangshan University

Huangshan University หรือมหาวิทยาลัยหวงซาน​ (黄山大学) ตั้งอยู่ที่​ ​เมืองหวงซาน จังหวัดอันฮุย​ ก่อตั้งเมื่อปี 2501 มีวิทยาเขต 2 แห่งภายในเมืองรวมพื้นที่ประมาณ 750ไร่​ โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา 18,000 คน มหาวิทยาลัยประกอบด้วยโรงเรียน 16 แห่งและ 2 แผนกและมี 57 สาขาวิชา ได้แก่ ศิลปะ​ วิทยาศาสตร์ เศรษฐกิจ​ การเรียนการสอนวิศวกรรมพืชไร่​การจัดการกฎหมายและวรรณคดี

มหาวิทยาลัยแบ่งออกเป็นวิทยาเขต​ ​lushui​ และ hengjiang ครอบคลุมพื้นที่ 4, 554 ไร่​ ภายในวิทยาเขตเต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงามและมรดกทางวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง พื้นที่อาคารเรียน 499,300 ตารางเมตร อุปกรณ์การสอนรวมมูลค่า 274 ล้านหยวนและห้องสมุดมีหนังสือมากกว่า 1.54 ล้านเล่ม มีห้องปฏิบัติการและห้องปฏิบัติการย่อยที่ครอบคลุมจำนวนมากพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ศูนย์เครือข่าย ศูนย์คอมพิวเตอร์ ศูนย์ทดลองภาษาและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการสอนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การทดลอง การอ่านหนังสือ กีฬา ความบันเทิงและชีวิตพร้อมทางสถาปัตยกรรมที่สมบูรณ์

เมืองหวงซานเป็นเมืองระดับจังหวัดทางตอนใต้ของมณฑลอานฮุยประเทศจีนได้รับการตั้งชื่อตามหวงซานซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว้างใหญ่การบิน​ : สนามบินนานาชาติหวงซานถุนซีตั้งอยู่ในเขตถุนซีเมืองหวงซานและย่อว่า TXT ในสมาคมการบินระหว่างประเทศมีเที่ยวบินตรงไปยังโซล ปักกิ่งเซี่ยงไฮ้ เหอเฟย์ กวางโจวและที่อื่น ๆ รถไฟความเร็วสูง: เมืองหวงซานมีรถไฟความเร็วสูงที่สามารถเข้าถึงเมืองสำคัญ ๆ เช่น เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง เทียนจิน เซียะเหมิน กวางโจว เหอเฟย์ หางโจว เป็นต้น ซึ่งสะดวกและรวดเร็ว

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

line-icon-2023

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top