ขอทุนเรียนต่อจีน
ขอทุนเรียนต่อจีน

Chengdu University

Chengdu University มหาวิทยาลัยเฉิงตู​ (成都大学) ​เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐตั้งอยู่ในเฉิงตูซึ่งเป็นเมืองหลวงของมณฑลเสฉวนประเทศจีน มหาวิทยาลัยเฉิงตูก่อตั้งขึ้นในปี 2521 มหาวิทยาลัยมี 18 วิทยาลัยที่มีอาจารย์กว่า 1,600 คนและนักศึกษามากกว่า 30,000 คน

Chengdu University ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการโดยได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการของสาธารณรัฐประชาชนจีนในปี พ.ศ. 2521 แต่ด้วยประวัติของโรงเรียนที่ดำเนินมายาวนานถึงหนึ่งร้อยปี เป็นมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งร่วมกันโดยมณฑลเสฉวนและเมืองเฉิงตูและเป็นมหาวิทยาลัยที่ครอบคลุมที่สำคัญซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเฉิงตูซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางของประเทศ เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านนักกีฬาสำหรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกเฉิงตู FIFU ปี 2021

มุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติหลักของความสามารถที่มีความสามารถสูงและประยุกต์การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและความก้าวหน้าทางอุตสาหกรรม Chengdu University ได้วางแผนทางวิทยาศาสตร์เพื่อจัดตั้งสาขาวิชาและความเชี่ยวชาญพิเศษและได้รับการส่งเสริมการบูรณาการสาขาวิชาและความเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมี 10 สาขาวิชาและ 62 สาขาวิชาเฉพาะทางด้านศิลปะวรรณคดี​ การจัดการการศึกษาเศรษฐศาสตร์​ กฎหมาย​ วิศวกรรมการแพทย์ วิทยาศาสตร์และการเกษตร ปัจจุบันมี 2 สาขาวิชาชั้นหนึ่งที่เปิดสอนในระดับปริญญาโทและ 7 ประเภทสำหรับระดับวิชาชีพ เภสัชได้รับเลือกให้เป็นสาขาวิชาระดับสูงของจีนโดยสมาคมศิษย์เก่าในปี 2019 โดยอยู่ในอันดับที่สองในจังหวัด สาขาวิชาพิเศษทั้งหมด 13 รายการซึ่งรวมถึงการจัดการการท่องเที่ยวได้รับเลือกให้เป็นสาขาวิชาเอกระดับประเทศและระดับจังหวัดใน “แผนสองหมื่น” ในปี 2562

สถานที่ตั้ง

Chengdu เฉิงตู

รายละเอียดทุน

ค่าเทอม+ ค่าที่พัก+ค่าครองชีพเดีอนละ  2500 หยวน

เงื่อนไข

HSK 3

Program

Chinese 

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร

line

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า