ขอทุนเรียนต่อจีน
ขอทุนเรียนต่อจีน

Chongqing Technology and Business University

Chongqing Technology and Business University หรือมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีและธุรกิจฉงชิ่ง (重庆工商大学) ตั้งอยู่ที่เขตหนานอัน เมืองฉงชิ่ง มหาวิทยาลัยเริ่มต้นด้วยชื่อ Chongqing Institute of Electromechanical Technology ในปี พ.ศ. 2495 โดยเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของรัฐแห่งแรกที่จัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาลท้องถิ่นของ Chongqing กลายเป็นมหาวิทยาลัยหยูโจว ในปี พ.ศ. 2521 และในปี พ.ศ. 2545 มหาวิทยาลัย Yuzhou ได้ควบรวมกิจการกับ Chongqing Business College และเปลี่ยนชื่อเป็น Chongqing Technology and Business University มีสามวิทยาเขต: วิทยาเขต Nan’an ริมทะเลสาบ Lanhua วิทยาเขต Jiangbei และวิทยาเขต Chayuan

ที่มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งสถาบันวิจัยมาตรฐานสากล 11 แห่ง “ศูนย์วิจัยวิศวกรรมเทคโนโลยีและอุปกรณ์การกู้คืนน้ำมันเสีย” “ห้องปฏิบัติการฉงชิ่งของระบบธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์และซัพพลายเชน” “ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจของแม่น้ำแยงซีตอนบน” เป็นเพียงส่วนหนึ่ง มหาวิทยาลัยได้ทำโครงการวิจัยไปแล้วมากกว่า 4,000 โครงการในสาขาวิชาต่าง ๆ และได้รับรางวัลระดับรัฐมนตรีจากโครงการกว่า 400 โครงการที่ได้รับสิทธิบัตรระดับประเทศ 211 รายการ

            มหาวิทยาลัยเน้นย้ำถึงความสำคัญของความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยมีความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศที่มีชื่อเสียงกว่า 60 แห่งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร รัสเซีย แคนาดา ญี่ปุ่น ไทย ฝรั่งเศส และอื่น ๆ มหาวิทยาลัยชื่อดังบางแห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยลินคอล์น, มหาวิทยาลัยตูลูส, มหาวิทยาลัย HEC แห่งมอนทรีออล เป็นต้น นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังเปิดสอนหลักสูตรระดับชาติของ ACCA และ CIMA ให้กับนักศึกษาอีกด้วย การฝึกงานและการวิจัยทางวิชาการเป็นที่ยอมรับอย่างสูงเนื่องจากเป็นที่ยอมรับจากองค์กรระดับชาติและระดับโลก

หอพักมหาวิทยาลัยอำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาด้วยที่พักภายในวิทยาเขตที่ทันสมัย รองรับนักศึกษาต่างชาติแยกกัน สร้างบรรยากาศที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตและการเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกในหอพักทุกประเภท เช่น อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ เตาอบไมโครเวฟ ตู้เย็น เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้ามีให้บริการที่หอพัก นอกจากนี้ยังมีบริการสาธารณะสำหรับเพนนีพิเศษอีกด้วย มีร้านขายของ โรงอาหาร ห้องพิมพ์ และผับเครื่องดื่มเย็น ๆ สำหรับนักเรียนในอาคาร

สถานที่ตั้ง

Chongqing ฉงชิ่ง

รายละเอียดทุน

ค่าเทอม+ ค่าครองชีพ10000หยวน/ปี

เงื่อนไข

IETLS 6+

Program

English

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร

line

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า