ขอทุนเรียนต่อจีน
ขอทุนเรียนต่อจีน

Southwestern University Of Finance And Economics

Southwestern University of Finance and Economics หรือมหาวิทยาลัยการเงินและเศรษฐศาสตร์แห่งภาคตะวันตกเฉียงใต้ (西南财经大学) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2468 เป็นมหาวิทยาลัยระดับชาติในเฉิงตู มณฑลเสฉวน ประเทศจีน มหาวิทยาลัยอยู่ภายใต้การบริหารโดยตรงของกระทรวงศึกษาธิการและอยู่ในโครงการ 985+211

Southwestern University of Finance and Economics มีการร่วมมือกับสถาบันชั้นนำและองค์กรต่าง ๆ รวมถึงมีศูนย์วิจัยและสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ 7 แห่ง เช่น สถาบันวิจัยการเงินจีน และสถาบันวิจัยเศรษฐศาสตร์และการจัดการ นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการมีส่วนร่วมในการวิจัยและเข้าถึงนักเศรษฐศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

ห้องสมุดของมหาวิทยาลัยมีพื้นที่อาคารทั้งหมด 31 ไร่ คอลเลคชันมีจำนวนถึง 2,000,000 รายการในแหล่งข้อมูลดิจิทัล ทำให้เป็นห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดในตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ส่วนหอพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างดี ติดเครื่องปรับอากาศ ห้องสมุด 2 แห่ง และบริการ Wi-Fi ฟรี ตั้งแต่การสมัครจนถึงการสำเร็จการศึกษา

สถานที่ตั้ง

Chengdu เฉิงตู

รายละเอียดทุน

ค่าเล่าเรียน +ที่พัก + ค่าครองชีพ

เงื่อนไข

HSK4-220, GPA3.0,

Program

Chinese/English program

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร

line

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า