a-level ไม่ได้ดั่งใจ ยังมีคณะที่ใช่รออยู่ที่จีน

Shaanxi Normal University

Shaanxi Normal University มหาวิทยาลัยครูส่านซี (陕西师范大学) มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองซีอาน ซึ่งเป็นเมืองหลวงเก่าแก่ของมณฑลส่านซี เป็นหนึ่งในสี่เมืองประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2487 โดยใช้ชื่อเดิมว่า “วิทยาลัยครูมณฑลส่านซี” และเปลี่ยนชื่อเป็น “วิทยาลัยครูซีอาน” เมื่อปี พ.ศ. 2497 ในปี พ.ศ. 2503 ได้รวมเข้ากับ “วิทยาลัยครูส่านซี” ให้เป็น “มหาวิทยาลัยครูส่านซี” ในปี พ.ศ. 2521 อยู่ภายใต้การบริหารงานโดยตรงของกระทรวงศึกษาธิการของจีน

ห้องสมุด Shaanxi Normal University มีหนังสือกระดาษ 4.28 ล้านเล่ม โดยในจำนวนนี้มีหนังสือโบราณมากกว่า 250,000 เล่มเรียงแถว หนังสือหายากมากกว่า 700 เล่ม และหนังสือมากกว่า 9000 เล่ม มีการแกะสลักหินมากกว่า 12,000 ชิ้นในสมัยราชวงศ์ที่ผ่านมา และพงศาวดารท้องถิ่นก็อุดมไปด้วยคอลเลกชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นคอลเล็กชันพงศาวดารท้องถิ่นของมณฑลส่านซีที่ค่อนข้างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีคอลเลกชั่นหนังสือโบราณ ดารา และอักษรวิจิตรมากมายตั้งแต่สมัยโบราณและปัจจุบัน ในเวลาเดียวกัน ห้องสมุดมีทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์มากมาย มีฐานข้อมูลภาษาต่างประเทศทุกชนิดมากกว่า 40 สปีชีส์ 4.7 ล้าน ebook วารสารอิเล็กทรอนิกส์ในภาษาต่างประเทศมากกว่า 15,000 ชนิด

หอพัก Shaanxi Normal University มีห้องเตียงใหญ่และห้องสำหรับสี่ท่าน ห้องพักมีวงจรปิด อินเทอร์เฟซเครือข่าย เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำความร้อน (ในฤดูหนาว) อ่างน้ำอุ่น ห้องพักรวมทุกห้องมีเคเบิลทีวี อินเทอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศและเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำอุ่นในห้องอาบน้ำตลอด 24 ชั่วโมง โรงอาหารนักศึกษาของมหาวิทยาลัยครูส่านซี (陕西师范大学) ขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย มีโรงอาหาร 7 แห่งในวิทยาเขต Yanta ในหมู่พวกเขาร้านอาหารนักศึกษาเป็นร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดที่สามารถรองรับจำนวนได้มาก

มีอาหาร 200 อย่างในทุกวันให้ครูและนักเรียนเลือกทาน ตรงข้ามร้านอาหาร Xuefu เป็นร้านอาหารมุสลิม Mo Xiang Zhai ซึ่งส่วนใหญ่ให้บริการเนื้อวัวและเนื้อแกะ มื้ออาหารที่สะอาด ถูกสุขอนามัย อร่อยและอร่อยช่วยให้นักเรียนได้ลิ้มรสอาหารหลังจากเรียนมาทั้งวัน

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

line-icon-2023

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า