a-level ไม่ได้ดั่งใจ ยังมีคณะที่ใช่รออยู่ที่จีน

Nanjing Institute of Technology

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

Nanjing Institute of Technology สถาบันเทคโนโลยีหนานจิง

Nanjing Institute of Technology สถาบันเทคโนโลยีหนานจิง ตั้งอยู่ในเมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู ประเทศจีน เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นด้านวิศวกรรมศาสตร์เป็นหลัก ครอบคลุมหลายสาขาวิชา เช่น วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการสถาบันเทคโนโลยีหนานจิงมีชื่อเสียงในด้านการศึกษาวิศวกรรม โดยเฉพาะในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า วิศวกรรมเครื่องกล และวิศวกรรมโยธา

Nanjing Institute of Technology

มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญกับการเรียนการสอนเชิงปฏิบัติและการเชื่อมโยงระหว่างอุตสาหกรรมและการศึกษา มีฐานความร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ และห้องปฏิบัติการที่มอบโอกาสในการฝึกงานและปฏิบัติจริงมากมาย นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างประเทศอย่างกว้างขวาง

เมืองหนานจิงเป็นเมืองหลวงของมณฑลเจียงซู ตั้งอยู่ในภูมิภาคตะวันออกของประเทศจีน เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีวัฒนธรรมที่ลึกซึ้ง หนานจิงมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,500 ปี เคยเป็นเมืองหลวงของหลายราชวงศ์ และมีแหล่งประวัติศาสตร์มากมาย เช่น สุสานหมิงเสวี้ยหลิง สุสานซุน ยัตเซ็น (Sun Yat-sen) และศาลขงจื่อที่มีชื่อเซียง หนานจิงยังเป็นเมืองที่มีทัศนียภาพสวยงาม มีทะเลสาบเสวียนอู่ ภูเขาจื่อจิน เป็นต้น ในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา เมืองหนานจิงได้พัฒนาเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว และโฉมหน้าเมืองเปลี่ยนไปอย่างมาก โครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยและระบบขนส่งที่สะดวกสบายทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายอย่างมาก ในฐานะเมืองสำคัญในภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี หนานจิงมีความเป็นผู้นำในด้านเศรษฐกิจ เทคโนโลยี และการศึกษา

การเลือกเรียนที่มหาวิทยาลัยหนานจิงเอ็นจิเนียริ่ง ไม่เพียงแค่ได้รับทรัพยากรทางการศึกษาที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังสามารถสัมผัสชีวิตทางวัฒนธรรมที่หลากหลายและผสมผสานระหว่างประวัติศาสตร์และความทันสมัยของเมืองหนานจิงได้อีกด้วย

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top