landing page

Motion_Jinbu-Consulting_Banner_Button
Motion_Jinbu-Consulting_Banner_Button
โครงการปรับพื้นฐาน-เตรียมพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัยจีน-cv
โครงการปรับพื้นฐาน-เตรียมพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัยจีน-cv
previous arrow
next arrow

กำลังเรียน ม. 6 ไม่มีพื้นฐานภาษาจีน

กำลังเรียน ม. 6 มีพื้นฐานภาษาจีนระดับกลาง

สั่งสมประสบการณ์ภาษาวัฒนธรรมที่แดนมังกร

อยากเก่งภาษาจีน ฝึกภาษาที่ประเทศจีน

กำลังเรียนในระดับ ปวช.

กำลังจะขึ้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

แนะนำโครงการสุดฮิต

โครงการทุน “1 + 4” จาก Jinbu Study in China เป็นโอกาสเรียนต่อปริญญาตรีในจีนสำหรับนักเรียนที่ไม่มีหรือมีพื้นฐานภาษาจีนน้อย ประกอบด้วยหลักสูตรภาษาจีน 1 ปี ตามด้วยการศึกษาปริญญาตรี 4 ปี พร้อมสิทธิพิเศษลดค่าเรียน 50% ในปีการศึกษา 2567.

แนะนำทุนสุดนิยม

Zhejiang University of Finance and Economics เป็นมหาวิทยาลัยของมณฑลเจ้อเจียง โดยมีสาขาวิชาด้านเศรษฐศาสตร์และการจัดการมีชื่อเสียงที่สุด และมีการพัฒนาในหลายสาขาวิชาอื่น ๆ อย่างครบวงจร

เป็นมหาวิทยาลัยที่มีตัวเลือกสาขาวิชาที่หลากหลาย พร้อมทุนการศึกษาที่น่าสนใจ เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการทุนเต็มจำนวนสำหรับการเรียนต่อจีน ในปี 2565 Shanxi Normal University ถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 175 ของประเทศจีน

Study in China กับ Jinbu

Most Viewed

Newly Updated

สิ่งที่ควรรู้

july 2024

18julAll Day(สำหรับนักเรียนที่ยื่นทุนแล้ว) น้อง ๆ ที่สมัครทุนแล้ว ร่วมกรอกแบบฟอร์มยื่นทุนกับครูแนะแนวนักเรียนที่สมัครทุนแล้วร่วมกรอกแบบฟอร์มยื่นทุนกับครูแนะแนวผู้รับผิดชอบด้านการเตรียมเอกสารการยื่นทุนเรียนต่อจีนของ JINBU

20julAll DayJinbu One Day Camp “เรียนภาษาจีน จากหนังดัง”เรียนภาษาจีนแบบเน้น ๆ และเรียนรู้คำศัพท์ต่าง ๆ จากหนังดัง

20julAll Day21จิ้นปู้คอนเซาท์เรียนต่อจีนกิจกรรมแนะแนวทุนเรียนต่อจีนส่วนตัวแบบ FACE TO FACE กับทีมงาน JINBU STUDY IN CHINA

8 ประโยชน์ของการเรียนต่อจีน

การเรียนต่อจีนเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนภาษาจีน เพราะภาษาจีนเป็นภาษาที่มีมีอิทธิพลในระดับโลก การเรียนภาษาจีนจะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานในอุตสาหกรรมและธุรกิจกับชาวจีน และยังสามารถใช้ภาษาจีนเพื่อติดต่อสื่อสารในธุรกิจออนไลน์ได้อีกด้วย

การเรียนต่อจีนเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้วัฒนธรรมจีน ช่วยให้ผู้เรียนมีโอกาสได้สัมผัสกับวัฒนธรรม ประเพณี และอารยธรรมของประเทศจีน ที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจกับประเทศจีน การเข้าใจวัฒนธรรมและความแตกต่างในการทำธุรกิจจีน เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้เรียนเห็นภาพรวมของสังคมและธุรกิจในประเทศจีนด้วย

การเรียนต่อจีนเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมของจีน จีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการพัฒนาทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างรวดเร็ว การศึกษาเทคโนโลยีและนวัตกรรมของจีนจะช่วยให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจในเทคโนโลยีและนวัตกรรมเหล่านี้

การเรียนต่อจีนจะช่วยสร้าง connection ที่แข็งแกร่งระหว่างตัวผู้เรียนและบุคคลอื่น ๆ ที่มีความสนใจในการทำธุรกิจกับประเทศจีน การพบปะกับผู้เรียนจากประเทศอื่น ๆ ในชั้นเรียนจะช่วยสร้าง connection ที่แข็งแกร่งให้กับผู้เรียนได้ อีกทั้งยังทำให้มีโอกาสที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจนั้น ๆ อีกด้วย

การเรียนต่อจีนช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานต่อในประเทศจีน การมีประสบการณ์ในการทำงานในประเทศจีน จะช่วยให้ผู้เรียนมีโอกาสหางานได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะได้เข้าทำงานในบริษัทใหญ่ ๆ ในประเทศจีนด้วย

การเรียนต่อจีนจะช่วยสร้างความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจกับประเทศจีน การศึกษาวิชาเชิงพาณิชย์ การตลาด และการประกอบธุรกิจในประเทศจีน จะช่วยให้ผู้เรียนมีความเข้าใจในวิธีการทำธุรกิจในประเทศจีน และการติดต่อสื่อสารกับผู้คนในประเทศจีน

ชีวิตที่หลากหลาย และเต็มไปด้วยสีสันมากขึ้นเป็น โดยผู้เรียนจะได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบและมีคุณภาพเมื่อเรียนที่ประเทศจีน

การเรียนต่อจีนช่วยเสริมสร้างสติปัญญาที่แข็งแกร่งให้กับผู้เรียน การเรียนภาษาจีนและการศึกษาวิชาต่าง ๆ ในประเทศจีนจะช่วยส่งเสริมให้ผู้เรียนมีการคิดเชิงวิเคราะห์ และการแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี

ทุนเรียนต่อจีน

ทำไมต้องเป็นเรา Jinbu Study in China

  1. การบริการครบวงจร ครอบคลุมทุกขั้นตอนการยื่นทุนเรียนต่อจีน ดูแลใส่ใจ ใกล้ชิดดุจญาติ ครบ! จบ! ในทุกกระบวนการอย่างมืออาชีพ โดยประสบการณ์และทีมงานคุณภาพ
  2. แหล่งรวมมหาวิทยาลัยจีนที่หลากหลาย ครบทุกศาสตร์ของการศึกษา
  3. การสนับสนุนเต็มร้อยจากทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการศึกษาในประเทศจีน และผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่าง ๆ พร้อมข้อมูลทุนเรียนต่อจีนแบบครบถ้วน
ทุนเรียนต่อจีน

ทุนเรียนต่อจีน

การบริการที่แตกต่าง…สู่การตอบรับสุดปัง!!

  1. การบริการให้คำปรึกษาที่เป็นส่วนตัว และใกล้ชิด จากครูแนะแนวผู้เชี่ยวชาญด้านการยื่นทุนเรียนต่อจีน (แบบ 1ต่อ 1)
  2. การบริการแมตช์มหาวิทยาลัยและคณะ ตามคุณสมบัติและความสนใจของผู้สมัคร จากฐานข้อมูลทุนการศึกษาโดยครูแนะแนวผู้เชี่ยวชาญ เพิ่มโอกาสในการได้รับทุน 100%
  3. การบริการแบบ one stop service ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการยื่นทุนเรียนต่อประเทศจีน จนกระทั่งวันลงทะเบียนเรียนที่มหาวิทยาลัย
  4. มีหลักสูตรเสริมสำหรับช่วยปรับพื้นฐาน และเตรียมความพร้อมทางด้านต่าง ๆ เพื่อรองรับการยื่นทุนเรียนต่อจีน

โรงเรียนที่ร่วมงานกับเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top