หลากหลายรูปแบบ(ทุน) ที่คุณเลือกได้

ทุนเรียนภาษา

ทุนเรียนภาษา 1 ปี

ทุนการศึกษาที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีน หรือ ผู้ที่มีพื้นฐานภาษาจีนและต้องการพัฒนายกระดับความรู้ทางภาษา โดยการเรียนกับเจ้าของภาษาและใช้ชีวิตในบรรยากาศของประเทศจีน

ทุนปริญญาตรี

ทุนปริญญาตรี โครงการ (1+4)

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับผู้ที่มีคุณวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีน หรือมีพื้นฐานภาษาจีนระดับเบื้องต้น โดยรายละเอียดของแผนการศึกษาคือ เข้าเรียนภาษาเป็นเวลา 1 ปี หลังจากนั้นศึกษาต่อเนื่องในระดับปริญญาตรี 4 ปี

ทุนปริญญาตรี

ทุนปริญญาตรี

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับผู้ที่มีคุณวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยเหมาะสำหรับผู้มีผลทดสอบภาษา HSK ระดับ 4 หรือสูงกว่านั้น

เรียนต่อจีน

ทุนปริญญาตรี หลักสูตรอินเตอร์

ทุนปริญญาตรี สำหรับผู้ที่มีคุณวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความประสงค์จะเข้าเรียนหลักสูตรอินเตอร์ที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียน จะต้องมีผลทดสอบภาษาอังกฤษ IELTS 6.0 / TOEFL 80 คะแนน หรือมากกว่า

เรียนต่อจีน

ทุนปริญญาโท โครงการ 1+3

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี โดยเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีน หรือมีพื้นฐานภาษาจีนระดับเบื้องต้น โดยรายละเอียดของแผนการศึกษาคือ เข้าเรียนภาษาเป็นเวลา 1 ปี หลังจากนั้นศึกษาต่อเนื่องในระดับปริญญาโท 3 ปี

ทุนปริญญาโท

ทุนปริญญาโท

ทุนการศึกษาระดับปริญญาโท สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี โดยเหมาะสำหรับผู้มีผลทดสอบภาษา HSK ระดับ 5 หรือสูงกว่านั้น

ทุนปริญญาเอก

ทุนปริญญาเอก

ทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี โดยเหมาะสำหรับผู้มีผลทดสอบภาษา HSK ระดับ 6

ทุนปริญญาโท-เอก หลักสูตรอินเตอร์

ทุนปริญญาโท/เอก หลักสูตรอินเตอร์

ทุนปริญญาโท/เอก สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะเข้าเรียนหลักสูตรอินเตอร์ที่ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียน จะต้องมีผลทดสอบภาษาอังกฤษ IELTS 6.0 / TOEFL 80 คะแนน หรือมากกว่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า