ขอทุนเรียนต่อจีน
ขอทุนเรียนต่อจีน

Chang'an University

Chang’an University หรือมหาวิทยาลัยฉางอาน  (长安大学)  ตั้งอยู่ในเมืองซีอาน ประเทศจีน เมื่อในปี พ.ศ. 2494 Chang’an University ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในฐานะมหาวิทยาลัยซีอานไฮเวย์  เมื่อรวมกับ Xi’an Engineering Institute และ Northwest Institute of Construction Engineering ต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็นมหาวิทยาลัย Chang’an ในปี พ.ศ. 2543 และตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้รับทุนสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงคมนาคม รัฐบาลประชาชนของมณฑลส่านซี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและกระทรวงการเคหะและการพัฒนาเมือง-ชนบท

Chang’an University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการพัฒนาที่สำคัญของรัฐ “โครงการ 211” และอยู่ภายใต้การบริหารงานของกระทรวงศึกษาธิการโดยตรง

            มีห้องปฏิบัติการหลัก 3 ห้องของกระทรวงศึกษาธิการ ห้องปฏิบัติการหลัก 10 ห้องของกระทรวงคมนาคมกระทรวงที่ดินและการก่อสร้างในเมือง – ชนบท นอกจากนี้ยังมีศูนย์สาธิตการเรียนการสอนแบบทดลอง 6 แห่งในมณฑลส่านซี และมีศูนย์การวิจัยที่ได้รับอนุมัติสองแห่งในการสร้างโครงการวิศวกรรม

Chang’an University ให้ความสำคัญกับความร่วมมือระหว่างประเทศและการแลกเปลี่ยน รวมทั้งได้สร้างความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันการวิจัยหลายแห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังเชิญนักวิชาการต่างชาติที่มีชื่อเสียงและบุคคลสำคัญทางการเมืองมาเป็นอาจารย์พิเศษนอกเวลา ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมี 11 หลักสูตร สำหรับนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 58 คนส่วนใหญ่ได้รับรางวัลประกาศนียบัตรเช่นเดียวกับใบรับรองการศึกษาระดับปริญญาหลังจากจบหลักสูตรทั้งหมดตามกำหนดเวลา นอกจากนั้นมหาวิทยาลัยยังมีครูต่างชาติ 15 คนจากประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ มหาวิทยาลัยฉางอานยินดีต้อนรับความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่นักศึกษาและอาจารย์ต่างชาตินำมาใช้ในชีวิตในมหาวิทยาลัย

สถานที่ตั้ง

Xi’an ซีอาน

รายละเอียดทุน

ตรี: ค่าเทอม 50% +ค่าครองชีพ15000หยวน/ปีแรก
โทร: ค่าเทอม+ค่าทีพัก+ ค่าครองชีพ 20000หยวน/ปี

เงื่อนไข

IETLS 5.5+ / HSK 4 180

Program

Chinese/English program

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร

line

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า