เรียนต่อจีนในสาขาการออกแบบ

Beijing University of Technology

โอกาสในการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยระดับ Top ของกรุงปักกิ่งมาถึงแล้ว พร้อมทุนการศึกษาสุดคุ้ม ฟรีค่าเทอม 100% ตลอดหลักสูตร และค่าที่พักในราคาสบายกระเป๋า

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในกรุงปักกิ่ง เมืองหลวงของจีน เป็นมหาวิทยาลัยในโครงการ 211 โครงการ Double First-Class อีกทั้งยังติด Top 50 มหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในจีนและระดับโลกอีกด้วย!

media design

ครอบคลุม เข้มงวด เป็นระบบ มีคุณภาพ มุ่งเน้นด้านการฝึกปฏิบัติจริง เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาเพื่อความได้เปรียบเมื่อเข้าสู่ตลาดแรงงาน และพร้อมต่อการทำงานในระดับนานาชาติในอนาคต

สาขาที่เปิดรับสมัครนักศึกษาต่างชาติ เช่น Media Design, Fashion Design, Digital Media, Software Engineering การค้าระหว่างประเทศ บริหารธุรกิจและอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 60 สาขาวิชา

media design

เรื่องการเดินทางไม่ต้องเป็นกังวล เพราะมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน รับรองว่าเดินทางสะดวกสบายแน่นอน

media design

นี่เป็นโอกาสอันดีที่จะได้สำรวจนวัตกรรมและค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในปักกิ่ง เมืองที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและความหลากหลายทางวัฒนธรรม ซึ่งนั่นจะทำให้น้อง ๆ ได้รับประสบการณ์ทั้งด้านการเรียน และการใช้ชีวิตที่หาได้ยาก

นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีความร่วมมือกับองค์กรและสถาบันหลายแห่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ มอบโอกาสในการฝึกงานและเข้าทำงานในองค์กรที่มีชื่อเสียงให้กับนักศึกษาเมื่อจบการศึกษา

ทุนนี้มีจำกัดเพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น!!

พิเศษสุดๆ สำหรับ 5 คนแรกที่สมัคร ฟรีค่าตั๋วเครื่องบิน+ค่าทำ Visa มูลค่าหลักหมื่นบาท!

นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษในการเรียนคอร์สเรียนภาษาจีน ฟรี 30 ชั่วโมง และคอร์สที่เรียนหลังจากนั้นจะได้รับ Refund 50% จนหมดโครงการ

หากสมัครแล้วสนใจเรียนภาษาจีนเพิ่มเติม Jinbu Languages มีคอร์สเรียนภาษาจีนที่กำลังจะเริ่มในวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566 นี้ หรือสอบถามทีมงานสำหรับคอร์สเรียนที่จะเปิดในเดือนถัดไป

media design

ต่อต่อทีมงานจิ้นปู้

095-481-8901 : พี่ไทร
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-528-5404 : พี่โอ
091-736-5225 : พี่ออย

แอด LINE Official

ไม่พลาดทุกโอกาส

ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า