China Summer Camp @Qujing

Qujing summer camp

เมืองฉวี่จิ้ง (Qujing) เป็น 1 ใน “10 เมืองที่น่าอยู่ที่สุดของประเทศจีน” ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองคุนหมิง โดยห่างออกไปเพียง 140 กิโลเมตร เดินทางโดยรถไฟความเร็วสูงประมาณครึ่งชั่วโมง เป็นเมืองที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมจีนดั้งเดิม ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว มีทั้งโบราณสถานเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงสุด ๆ ของประเทศจีน ธรรมชาติที่งดงามโดดเด่น เมืองถ่ายทำภาพยนตร์ที่มีสีสัน มีเสน่ห์ และอลังการ มีห้างร้านใหญ่โตและทันสมัย และมีมหาวิทยาลัยที่สวยงาม มีความเป็นอินเตอร์

นอกจากนี้ เมืองฉวี่จิ้งยังเป็นเมืองที่นักเรียนและนักศึกษาต่างชาตินิยมไปเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีนทั้งระยะสั้น และศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี-ปริญญาโท อีกเมืองหนึ่งด้วย

เมื่อมาเรียนที่นี่ทุกคนจะได้สัมผัสเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมจีน แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและวัฒนธรรมกับเพื่อนใหม่และคนในท้องถิ่น

เนื่องจากเมืองฉวี่จิ้งใกล้กับเมืองคุนหมิงซึ่งเป็นเมืองที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองที่มีทั้ง 4 ฤดูคล้ายฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งหมายความว่า ตลอดทั้งปีอากาศของเมืองนี้จะไม่หนาวหรือร้อนจนเกินไป อาหารการกินหลัก ๆ จะเป็นข้าวสวย ก๋วยเตี๋ยว รสชาติอาหารกลาง ๆ ไม่เผ็ดจัด ไม่เค็มจัดหรือมันจัด เน้นวัตถุดิบที่สดอร่อยเป็นหลัก

มหาวิทยาลัยครุศาสตร์ฉวี่จิ้ง (Qujing Normal University) ได้รับการรับรองจากรัฐบาลจีนให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณสมบัติในการรับนักศึกษาต่างชาติทั้งระยะสั้นและระยะยาว มีคณะอาจารย์ ที่มีคุณภาพและประสบการณ์ในการต้อนรับนักเรียนต่างชาติทั้งจากประเทศตะวันออก และประเทศตะวันตก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ตารางเรียนและกิจกรรม

รายละเอียดค่าโครงการ

ได้รับเกียรติบัตรเมื่อจบหลักสูตร

สถานที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สอบถามเรียนต่อจีน

063-193-8008 : พี่ยา
082-953-9901 : พี่แก้ว
095-481-8901 : พี่ไทร
ชั้น 3 จามจุรีสแควร์ ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ (MRT สถานีสามย่าน)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า