คำถามที่พบบ่อย

หลายคนๆเกิดคำถามนี้ แน่นอนครับการเรียนที่ไหนก็ไม่ต่างกันถ้าเรามีความมุ่งมั่น ประเทศไทยสอนภาษาจีนได้ดีประเทศหนึ่งในโลก แต่การที่เราเรียนและได้นำความรู้นั้นไปใช้จริง และฝึกฝนอย่างต่อเนื่องก็จะเพิ่มความสามารถให้กับเราอย่างมีประสิทธิภาพ การไปเรียนที่จีน จะทำให้เราได้รับโอกาสนั้น และเปิดมุมมองโลกกว้างอีกหลายอย่างในชีวิตของเรา

ไปเมืองจีน

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตของน้องๆ  ก่อนอื่นเราคงต้องพิจารณาครับว่าตัวเราเองมีความสนใจด้านไหน  ไลฟ์สไตล์ของเราเป็นแบบไหน  และเราคาดหวังอะไรกับการไปเรียนที่จีน และใช้ชีวิตอยู่ที่นั้น 4-5 ปี ซึ่งบอกได้เลยว่าโครงการของเรามีเมือง และมหาวิทยาลัยให้น้องๆ ได้เลือกช๊อปตามใจเยอะมากเลยครับ

ประเทศจีน

คำถามนี้บอกได้เลยว่า การรับทุนไปเรียนต่อที่จีนกับโครงการของเรามีหลากหลายรูปแบบให้กับน้องๆที่มีความมุ่งมั่น  เรามีทีมงานคอยแนะนำให้อย่างละเอียด มีกิจกรรมการเตรียมตัว รวมถึงมีทุนที่ให้โอกาสได้ไปเรียนภาษาก่อนเข้าเรียนจริง และหลักสูตรที่ใช้ภาษาอังกฤษเรียน บอกได้คำเดียวว่า แค่คุณมีใจ เราจัดให้….

ไปเรียนจีน

ปัญหานี้หมดไป หรือเบาบางลงแน่ๆ เพราะโครงการของเราได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาที่คลอบคลุม หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ค่าที่พัก ค่าเรียน ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ซึ่งก็เป็นไปตามเงื่อนไข และผลงานการเรียนของน้องๆ แต่ละคนครับ  แต่บอกได้คำเดียวว่า ไม่ได้แพงอย่างที่คิดทุนการศึกษา

อันนี่จริงครับ เยอะไปหมด แต่เรากล้าบอกได้เลยว่า Jinbu ของเราใส่ใจทุกรายละเอียด ได้รับการยอมรับจากน้องๆ นักเรียน และโรงเรียนดังๆ ของไทยให้เข้าไปแนะแนว ให้คำปรึกษาการศึกษาต่อ และดูแลกันจนถึงวันที่น้อง ๆ ลงทะเบียนเรียนกันเลยครับ

Jinbu

โครงการแนะแนวทุนศึกษาต่อของเรา ดำเนินการภายใต้โรงเรียนภาษา และวัฒนธรรม ก้าวหน้า อาจารย์ไห่ หยาง ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ได้รับการจดทะเบียนรับรองการดำเนินการจากกระทรวงศึกษาธิการ รวมถึงมีกิจกรรมต่างๆ ในการพัฒนาภาษาจีนของประเทศไทยอย่างชัดเจนเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงาน องค์กรต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพราะฉะนั้นแล้ววางใจได้เลยครับ  รวมถึงเรามีผลงานจากน้องๆ โรงเรียนมัธยมดังๆ เยอะแยะไปหมดครับ

1. ทุนเรียนต่อจีนระดับปริญญาตรี 1 + 4

โครงการทุนเรียนต่อจีน 1+4 เป็นโครงการทุนเรียนภาษาจีน 1 ปี ต่อด้วยทุนเรียนปริญญาตรี 4 ปี
เป็นโครงการที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีน หรือมีพื้นฐานภาษาจีนน้อย เคยเรียนภาษาจีนมาบ้างแล้วแต่ยังไม่สามารถใช้สื่อสารได้

2. 2 STEPS TO TOP SCHOLARSHIP

โครงการที่จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับน้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายให้พร้อมสำหรับการไปเรียนต่อจีน ช่วยเตรียมความพร้อมด้านภาษาจีนตั้งแต่น้อง ๆ เพิ่งเริ่มเรียนม.6 โดยที่น้อง ๆ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับภาษาจีนมาก่อน และยังเป็นโอกาสที่น้อง ๆ จะได้ไปเรียนภาษาจีน สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้และประสบการณ์ชีวิตในประเทศจีนอีก 1 เทอมด้วย

3. ทุนเรียนต่อจีนระดับปริญญาตรี

โครงการทุนเรียนต่อจีน หลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาจีนในระดับที่ดี สามารถใช้ภาษาจีนสื่อสารได้ มีผลสอบ HSK4 ขึ้นไป และมีคุณสมบัติตามที่มหาวิทยาลัยกำหนดไว้ ซึ่งเกณฑ์ของแต่ละมหาวิทยาลัยก็จะแตกต่างกันไป

4.ทุนเรียนภาษา 1 ปี หรือ 1 เทอม

หากไปเรียนภาษา 1 ปี ที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการสื่อสาร และยังมีทีมงาน Jinbu คอยดูแลให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี

5. Summer Camp

China Summer Camp ค่าย 2 สัปดาห์ ในประเทศจีน ช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมของประเทศจีน รวมถึงสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมาย ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ร่วมสร้างฤดูร้อนอันน่าจดจำไปด้วยกัน

6. โครงการทุน ปวส.

โครงการนี้เป็นโครงการที่จะเปิดโอกาสในการเรียนต่อจีนให้กับน้อง ๆ ที่จบการศึกษาจากสถาบันอาชีวศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และยังมุ่งพัฒนาตัวเองให้เป็นบุคลากรที่สามารถทำงานในระดับนานาชาติได้ ซึ่งการเรียนต่อในประเทศจีนเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักเรียน

7. ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เรียนต่อระดับมัธยมปลายในประเทศจีน เป็นโอกาสที่ดีให้นักเรียนไทยได้เรียนรู้วัฒนธรรมและภาษาจีน พัฒนาทักษะทางวัฒนธรรมและความสามารถในการเรียนรู้ เปิดโอกาสให้สามารถพบเจอกับเพื่อนร่วมเรียนจากทั่วโลก และมีโอกาสเรียนรู้เทคโนโลยีและการพัฒนาอย่างทันสมัย

สบายๆ หายห่วงครับ ทีมเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการน้องๆ แบบพิเศษ ตามความสนใจเฉพาะบุคคล เริ่มให้คำปรึกษาตั้งแต่การเลือกสาขาวิชา เลือกมหาวิทยาลัย และรูปแบบของทุน ข้อกำหนด การดำเนินการทุกขั้นตอน   เราจะอยุ่เคียงข้างคุณไปจนวันที่เข้าเรียนเลยครับทุนเรียนต่อ

บอกได้เลยว่าใครพร้อมก่อนมีสิทธิ์ก่อนครับ  ทุนการศึกษาในแต่ละรอบปีจะมีเวลากำหนด โดยทั่วไปแล้ว น้องๆ อยู่ระดับชั้น ม.6 เทอม 1 ช่วงปิดเทอมน้อง ๆ ก็สามารถที่จะเริ่มมาปรึกษาพูดคุยและเตรียมความพร้อมไปกับทีมงานของเราได้เลย เพื่อให้ต้นปีถัดไปสามารถยื่นของทุนได้ก่อนใครๆ เลย แล้วเมื่อขั้นตอนต่างๆ แล้วเสร็จก็ยังจะมีการคอยติดตามประสานงานต่าง ๆ ให้ด้วยครับ

เตรียมตัวล่วงหน้า

น้อง ๆ สามารถเลือกทุนการศึกษาที่ให้เราเข้าไปปรับภาษาก่อน 1 ปี  หรือ ก่อนที่จะเข้าไปศึกษาที่ประเทศจีน ทางสถาบันของเราก็มีหลักสูตรที่เป็นมาตรฐานและสอนโดยเจ้าของภาษาให้น้องได้เข้าเรียนปรับพื้นฐานในอัตราค่าเรียนที่พิเศษ เรียกได้ว่าเตรียมไว้ให้กับน้องๆ โดยเฉพาะกันเลยครับ

ภาษาจีนไม่แข็งแรง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า